Essential Surgery Repair Vitamin Drip

รีแพร์ วิตามิน

วิตามินสูตรเฉพาะของ Medmetic by Meko ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ทำศัลยกรรมโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณได้กลับไปมีความมั่นใจอีกครั้งหลังเกิดแผลหรือรอยช้ำจากการผ่าตัด โดย Essential Surgery Repair Vitamin Drip นี้ จะช่วยให้ร่างกายของคุณฟื้นฟูบาดแผลและผิวพรรณจากการผ่าตัดได้เร็วขึ้น เพราะหลังจากร่างกายผ่านการผ่าตัดมา ร่างกายจะเกิดความเครียด (ไม่เกี่ยวกับความเครียดทางอารมณ์) 

ซึ่งความเครียดของร่างกายนี้จะทำให้แผลผ่าตัดหายช้า โดยวิตามินสูตรนี้จะช่วยลดความเหนื่อยล้าและความเครียดของร่างกายหลังการผ่าตัด และยังมีส่วนช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ได้รับบาดเจ็บให้กลับมาแข็งแรง ทั้งยังช่วยลดอาการบวมช้ำและเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ร่างกายอีกด้วย

Vitamin Drip คือ อะไร ?

Vitamin Drip คือ อะไร ?​

Vitamin Drip คือ การให้วิตามินและแร่ธาตุผ่านสายน้ำเกลือเข้าทางหลอดเลือดดำ ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุได้มากกว่าและรวดเร็วกว่าการทานอาหารหรือวิตามินเสริมแบบรับประทาน เพราะก่อนที่อาหารหรือวิตามินเสริมแบบรับประทานจะมาถึงกระบวนการดูดซึมเพื่อนำไปใช้ จะต้องผ่านกระบวนการต่าง ๆ มากมาย 

ซึ่งระหว่างทางนั้นมักจะเกิดการสูญเสียวิตามินและแร่ธาตุบางส่วนที่จำเป็นต่อร่างกายไป การทำ Vitamin Drip จึงเป็นอีกทางเลือกของการฟื้นฟูดูแลผิวพรรณ ที่ใช้เวลาไม่นานแต่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้โดยการฟื้นฟูร่างกายจากภายในด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวพรรณ

เหมาะกับใคร

เหมาะกับผู้ที่เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรม ผู้ที่มีบาดแผลตามร่างกาย ผู้ที่อยากเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

surgery repair

ขั้นตอนและระยะเวลาในการรับบริการ

รีแพร์วิตามินช่วยอะไร

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ Vitamin Drip ก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะสอบถามถึงข้อมูลการแพ้ยา แพ้อาหาร แพ้วิตามิน อาหารเสริมที่รับประทานอยู่ และโรคประจำตัว ถ้าใครพึ่งสูบบุหรี่หรือดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาก็ควรแจ้งกับเจ้าหน้าที่ก่อนนะคะ ทั้งนี้ผู้รับบริการควรแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วนและถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการรับบริการ Vitamin Drip ค่ะ

หลังจากนั้นจะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการรับบริการ Vitamin Drip ค่ะ โดยเจ้าหน้าที่จะพาผู้รับบริการไปเตรียมตัวที่ห้องสำหรับรับบริการ Vitamin Drip จากนั้นแพทย์หรือพยาบาลพร้อมผู้ช่วยจะนำ Essential Surgery Repair Vitamin Drip ติดตั้งกับอุปกรณ์ให้วิตามิน และจะทำการให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ (คล้ายกับการให้น้ำเกลือปกติ) หลังจากนี้ผู้รับบริการก็สามารถนอนรอได้สบาย ๆ เลยค่ะ โดยจะใช้เวลาในขั้นตอนนี้ประมาณ 20-30 นาที

หลังจาก Essential Surgery Repair Vitamin Drip หมดแล้ว แพทย์หรือพยาบาลพร้อมผู้ช่วยจะนำอุปกรณ์ให้วิตามินออก จากนั้นจะปิดแผลจากรอยเข็มเล็ก ๆ ด้วยพลาสเตอร์ให้กับผู้รับบริการค่ะ อาจจะมีแนะนำให้นั่งพักสักครู่หนึ่งก่อนกลับค่ะ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้เอง เราก็จะได้รับวิตามินเข้าไปบำรุงร่างกายเพื่อฟื้นฟูผิวให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

คำแนะนำหลังรับบริการ

คำแนะนำหลังรับบริการ

1.ควรดื่มน้ำตามมาก ๆ หลังรับบริการ

2.ควรใช้ครีมกันแดดที่มี SPF 50+ ขึ้นไป และหลีกเลี่ยงแสงแดดเพราะแสงแดดจะทำให้ผิวเสียและหมองคล้ำ

3.หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลังจากรับบริการ เพราะแอลกอฮอล์จะไปทำลายวิตามินและแร่ธาตุบางส่วน

ควรทำบ่อยแค่ไหน

ในช่วงแรกควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจนควรทำ 4 ครั้งติดต่อกันขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย