เสริมคาง

เสริมคาง

คางเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของใบหน้า การเสริมคางเป็นการผ่าตัดแก้ไขปัญหารูปหน้าที่ไม่ได้สัดส่วน เหมาะสำหรับคนไข้ที่มีปัญหาคางเล็กหรือคางหลุบเข้าไปข้างใน ปรับให้หน้าวี เรียว และเสริมโหงวเฮ้งให้สวยรับทรัพย์

เทคนิคเสริมคาง

เสริมคางด้วยซิลิโคนแท่งเป็นวัสดุที่ได้การยอมรับในวงการศัลยกรรมความงามว่ามีความปลอดภัยต่อร่างกาย การเสริมโดยใช้ซิลิโคนแท่งมี 2 แบบ

เทคนิคเสริมคางจากด้านในช่องปาก

เทคนิคเสริมคางจากด้านในช่องปาก

เปิดแผลด้านในปาก ตรงบริเวณของเหงือกกับริมฝีปากล่าง ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมสูง ทำให้ไม่เห็นแผลเป็นที่เกิดขึ้นจากการผ่าตัด เนื่องจากเป็นการทำผ่าตัดในช่องปาก ความยาวของแผลประมาณ 2 cm หลังจากนั้น ก็จะแยกเยื่อหุ้มกระดูกคางตรงขอบล่างขึ้นมา แล้วจึงจะวางแท่งซิลิโคนเข้าไปให้พอดีตรงตำแหน่งที่ต้องการ และเย็บปิดแผลด้วยไหมละลาย ใช้เวลาทั้งหมดไม่เกิน 1 ชั่วโมง

เทคนิคเสริมคางจากด้านนอกช่องปาก

เทคนิคเสริมคางจากด้านนอกช่องปาก

บริเวณใต้คางจะมีแผลเล็กน้อย ประมาณ 2 cm การดูแลค่อนข้างง่าย อย่าให้แผลโดนน้ำ ครบกำหนด 7 วันต้องไปตัดไหม แต่ได้ความนิยมจะน้อยกว่าเพราะมักจะหลงเหลือแผลเป็นเอาไว้บริเวณใต้คาง

ประเภทซิลิโคน

ที่เมดเมติกเราจะใช้ซิลิโคนอเมริกาคุณภาพสูง Medical Grade Silicone ซึ่งเป็นซิลิโคนที่ถูกผลิตมาเพื่อใช้ในวงการแพทย์เท่านั้น โดยจะมี 3 Size ให้คุณได้เลือก ได้แก่ Size S, M, L

การแก้คาง

การผ่าตัดแก้คาง แพทย์จะเอาวัสดุเดิมที่เสริมออก หากเคยเสริมด้วยฟิลเลอร์ ก็ต้องขูดฟลเลอร์เดิมออกก่อน หากใส่ซิลิโคนก็ถอดซิลิโคนเดิมออก แล้วจึงทำการแก้ไขคางให้ดีขึ้นโดยการผ่าตัด และเสริมซิลิโคนใหม่เข้าไปแทน

เงื่อนไขการศัลยกรรมคาง

การดูแลก่อน-หลัง เสริมคาง

การดูแลก่อน-หลัง เสริมคาง

การเตรียมตัวก่อนเสริมคาง

วิธีดูแลแผลหลังการผ่าตัดเสริมคาง

รีวิวเสริมคางที่ Medmetic

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ดูแลตัวเองหลังเสริมคาง
เสริมคาง
รีวิวเสริมคาง
เทคนิคเสริมคาง
เสริมคางผู้ชาย
เสริมคางหน้าเรียว