super bright complex vitamin drip

วิตามินรวมสูตรเข้มข้น ช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซมร่างกายในส่วนที่สึกหรอ ช่วยกระตุ้นร่างกายให้สร้างกลูต้าไธโอน และยังช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้สภาพผิวดูเนียนนุ่ม ดูขาวกระจ่างใสมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และยังชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย

นอกจากเรื่องผิว ๆ แล้วยังช่วยให้คนที่รู้สึกอ่อนเพลีย เบื่ออาหาร อยากนอนตลอดเวลา มีความรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น และยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์มากขึ้น

Vitamin Drip คือ

Vitamin Drip คือ การให้วิตามินและแร่ธาตุผ่านสายน้ำเกลือเข้าทางหลอดเลือดดำ ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุได้มากกว่าและรวดเร็วกว่าการทานอาหารหรือวิตามินเสริมแบบรับประทาน เพราะก่อนที่อาหารหรือวิตามินเสริมแบบรับประทานจะมาถึงกระบวนการดูดซึมเพื่อนำไปใช้ จะต้องผ่านกระบวนการต่าง ๆ มากมาย 

ซึ่งระหว่างทางนั้นมักจะเกิดการสูญเสียวิตามินและแร่ธาตุบางส่วนที่จำเป็นต่อร่างกายไป การทำ Vitamin Drip จึงเป็นอีกทางเลือกของการฟื้นฟูดูแลผิวพรรณ ที่ใช้เวลาไม่นานแต่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้โดยการฟื้นฟูร่างกายจากภายในด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวพรรณ

Super Bright Complex Vitamin Drip เหมาะกับใคร

Super Bright Complex Vitamin Drip เหมาะกับใคร

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งกร้านมีริ้วรอย ผู้ที่พักผ่อนน้อย ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิว

ขั้นตอนการฉีด Super Bright Complex

ขั้นตอนการฉีด Super Bright Complex

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ Vitamin Drip ก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะสอบถามถึงข้อมูลการแพ้ยา แพ้อาหาร แพ้วิตามิน อาหารเสริมที่รับประทานอยู่ และโรคประจำตัว ถ้าใครพึ่งสูบบุหรี่หรือดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาก็ควรแจ้งกับเจ้าหน้าที่ก่อนนะคะ ทั้งนี้ผู้รับบริการควรแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วนและถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการรับบริการ Vitamin Drip ค่ะ

หลังจากนั้นจะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการรับบริการ Vitamin Drip ค่ะ โดยเจ้าหน้าที่จะพาผู้รับบริการไปเตรียมตัวที่ห้องสำหรับรับบริการ Vitamin Drip จากนั้นแพทย์หรือพยาบาลพร้อมผู้ช่วยจะนำ Super Bright Complex Vitamin Drip ติดตั้งกับอุปกรณ์ให้วิตามิน และจะทำการให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ (คล้ายกับการให้น้ำเกลือปกติ) หลังจากนี้ผู้รับบริการก็สามารถนอนรอได้สบาย ๆ เลยค่ะ โดยจะใช้เวลาในขั้นตอนนี้ประมาณ 20-30 นาที

หลังจาก Super Bright Complex Vitamin Drip หมดแล้ว แพทย์หรือพยาบาลพร้อมผู้ช่วยจะนำอุปกรณ์ให้วิตามินออก จากนั้นจะปิดแผลจากรอยเข็มเล็ก ๆ ด้วยพลาสเตอร์ให้กับผู้รับบริการค่ะ อาจจะมีแนะนำให้นั่งพักสักครู่หนึ่งก่อนกลับค่ะ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้เอง เราก็จะได้รับวิตามินเข้าไปบำรุงร่างกายเพื่อฟื้นฟูผิวให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

คำแนะนำหลังฉีด Super Bright Complex

คำแนะนำหลังฉีด super bright complex

ควรทำ Super Bright Complex บ่อยแค่ไหน

ในช่วงแรกควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจนควรทำ 4 ครั้งติดต่อกันขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย