bright aura vitamin drip

วิตามินรวมสูตรเฉพาะที่ช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส อมชมพู เปล่งประกายมีออร่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพผิวดีจากภายใน และปรับผิวให้แข็งแรงทนทานต่อแสงแดดและมลภาวะที่เป็นสาเหตุหลักทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ พร้อมช่วยปรับสีผิวให้เนียนละเอียด สม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง จนสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดูสว่างกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้น

Vitamin Drip คืออะไร ?

Vitamin Drip คือ การให้วิตามินและแร่ธาตุผ่านสายน้ำเกลือเข้าทางหลอดเลือดดำ ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุได้มากกว่าและรวดเร็วกว่าการทานอาหารหรือวิตามินเสริมแบบรับประทาน เพราะก่อนที่อาหารหรือวิตามินเสริมแบบรับประทานจะมาถึงกระบวนการดูดซึมเพื่อนำไปใช้ จะต้องผ่านกระบวนการต่าง ๆ มากมาย 

ซึ่งระหว่างทางนั้นมักจะเกิดการสูญเสียวิตามินและแร่ธาตุบางส่วนที่จำเป็นต่อร่างกายไป การทำ Vitamin Drip จึงเป็นอีกทางเลือกของการฟื้นฟูดูแลผิวพรรณ ที่ใช้เวลาไม่นานแต่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้โดยการฟื้นฟูร่างกายจากภายในด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวพรรณ

Bright Aura Vitamin Drip เหมาะกับใคร

bright aura เหมาะกับใคร

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งกร้านมีริ้วรอย ผู้ที่พักผ่อนน้อย ไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิว

ขั้นตอนและระยะเวลาในการรับบริการ

ขั้นตอนการดิปวิตามินผิว

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ Vitamin Drip ก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะสอบถามถึงข้อมูลการแพ้ยา แพ้อาหาร แพ้วิตามิน อาหารเสริมที่รับประทานอยู่ และโรคประจำตัว ถ้าใครพึ่งสูบบุหรี่หรือดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาก็ควรแจ้งกับเจ้าหน้าที่ก่อนนะคะ ทั้งนี้ผู้รับบริการควรแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วนและถูกต้อง เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการรับบริการ Vitamin Drip ค่ะ

หลังจากนั้นจะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการรับบริการ Vitamin Drip ค่ะ โดยเจ้าหน้าที่จะพาผู้รับบริการไปเตรียมตัวที่ห้องสำหรับรับบริการ Vitamin Drip จากนั้นแพทย์หรือพยาบาลพร้อมผู้ช่วยจะนำ Bright Aura Vitamin Drip ติดตั้งกับอุปกรณ์ให้วิตามิน และจะทำการให้วิตามินผ่านทางสายน้ำเกลือ (คล้ายกับการให้น้ำเกลือปกติ) หลังจากนี้ผู้รับบริการก็สามารถนอนรอได้สบาย ๆ เลยค่ะ โดยจะใช้เวลาในขั้นตอนนี้ประมาณ 20-30 นาที

หลังจาก Bright Aura Vitamin Drip หมดแล้ว แพทย์หรือพยาบาลพร้อมผู้ช่วยจะนำอุปกรณ์ให้วิตามินออก จากนั้นจะปิดแผลจากรอยเข็มเล็ก ๆ ด้วยพลาสเตอร์ให้กับผู้รับบริการค่ะ อาจจะมีแนะนำให้นั่งพักสักครู่หนึ่งก่อนกลับค่ะ ง่าย ๆ เพียงเท่านี้เอง เราก็จะได้รับวิตามินเข้าไปบำรุงร่างกายเพื่อฟื้นฟูผิวให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

ข้อควรปฏิบัติหลังทำ Bright Aura Vitamin Drip

ข้อควรปฏิบัติหลังทำ Bright Aura Vitamin Drip

ควรทำ Bright Aura Vitamin Drip บ่อยแค่ไหน

ในช่วงแรกควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจนควรทำ 4 ครั้งติดต่อกันขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วย